Trộm vào sân bệnh viện, bẻ khóa xe Air Blade

Chị T. đưa người thân đến khoa Sản, Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh, chờ sinh. Do không gởi xe Air Blade vào bãi mà để ở khu vực khoa Sản, không người trông coi nên bị kẻ gian bẻ khóa nổ máy chạy đi

10 giờ sáng 27-6, trong lúc đi tuần tra gần khu vực khoa Sản, anh Nguyễn Tấn Vinh, nhân viên bảo vệ Bệnh viện đa khoa Tây Ninh nghe tiếng la mất xe của một người phụ nữ. Cũng lúc này, anh Vinh nhìn thấy một thanh niên khoảng ngoài 30 tuổi, điều khiển chiếc môtô hiệu Air Blade chạy rất nhanh ra hướng cổng chính của bệnh viện.

Anh Vinh vừa đuổi theo vừa tri hô, lúc này có các anh Minh- quản lý bãi giữ xe, anh Minh- tài xế của bệnh viện, anh Mạnh- bảo vệ cùng tham gia truy bắt.

Ở khu vực khoa Sản BVĐK Tây Ninh, nhiều người dựng xe không gởi vào bãi và không có người trộng coi.

Ở khu vực khoa Sản BVĐK Tây Ninh, nhiều người dựng xe không gởi vào bãi và không có người trông coi.

Thấy đông người truy đuổi, tên trộm quẹo xe chạy vô hướng phòng khám, tuy nhiên lúc này bệnh nhân khám bệnh rất đông, tên trộm không điều khiển được xe đành vứt xe vừa trộm được chạy thoát thân.

Quyết không bỏ cuộc, anh Vinh vẫn truy đuổi tên trộm từ khoa Nội đến phía sau dãy nhà đặt máy phát điện của bệnh viện, rồi leo rào ra ngoài.

Khi qua vườn cao su cặp đường Đặng Ngọc Chinh, TP Tây Ninh, anh Vinh nhìn thấy tên trộm núp trong bụi cây nên khống chế và dẫn hắn về cổng bảo vệ của BVĐK, đồng thời báo tin cho CATP Tây Ninh.

Trong lúc truy bắt kẻ trộm xe, anh Vinh bị thương ở tay, phải đi tiểu phẫu.

Chủ chiếc xe Air Blade là chị B.T (ngụ tại TP.Tây Ninh). Chị T. đưa người thân đến khoa Sản chờ sinh nên không kịp gởi xe vào bãi mà để ở khu vực khoa Sản, không người trông coi.

Tên trộm khai tên Phan Thành Dũng, ngụ quận Thủ Đức, TP HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.