Như chúng ta đã biết, bệnh viện là nơi có rất nhiều người ra vào, mỗi ngày, lượng bệnh nhân đến bệnh viện rồi đi ra khỏi bệnh viện không kiểm soát hết được, bên cạnh đó còn có rất nhiều cán bộ, nhân viên y tế, các y bác sĩ, sinh viên đến bệnh viện để làm việc và học tập. Sự đông đúc tấp nập này đã tạo cơ hội cho kẻ gian trà trộn đột nhập vào bệnh viện với ý đồ trộm cắp tài sản của bệnh viện, bệnh nhân và người nhà của bệnh nhân…

Trên thực tế hiện nay tình trạng mất cắp tại bệnh viện diễn ra rất phổ biến, số lượng vụ mất cắp ngày càng tăng, tình trạng lộn xộn, mất an ninh, trật tự tại không ít bệnh viện đã làm giảm hiệu quả của công tác khám chữa bệnh cho người dân. Điều này đã gây ra tâm lý lo lắng cho bệnh nhân tới khám chữa bệnh cũng như cán cán bộ công nhân viên công tác tác tại bệnh viện.
Một vấn đề nổi trội hiện nay là tình trạng hành hung bác sĩ của người nhà bệnh nhân, có  nhiều vụ việc đã xảy ra gần đây khiến dư luận rất bức xúc. Nhất là vụ việc một bác sĩ đã bị người nhà bệnh nhân đâm chết ngay trong phòng làm việc tại bệnh viện. Và còn rất nhiều vụ việc khác người nhà bệnh nhân đã có những hành động thái quá kéo tới đập phá tài sản của bệnh viện, các băng nhóm xã hội đen đã sử dụng bệnh viện làm “chiến trường” để đâm chém trả thù nhau gây thiệt hại về tài sản, cơ sở vật chất của bệnh viện, đe dọa tới tính mạng, sức khỏe cho các nhân viện y tế và các ý bác sĩ, gây tâm lí lo sợ cho bệnh nhân cũng như người nhà bệnh nhân tới khám chữa bệnh tại Bệnh viện.

Việc sử dụng một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là để đảm bảo cho tình hình an ninh, trật tự tại các bệnh viện, đảm bảo sự an toàn cho các y bác sĩ, bảo vệ tài sản, các trang thiết bị đắt tiền của bệnh viện, tạo sự yên tâm cho các bệnh nhân tới khám chữa bệnh thì mỗi bệnh viện đều cần phải trang bị cho mình một lực lượng Bảo vệ chuyên nghiệp.
Trước tình hình thực tế đó CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ SIÊU SAO đã cho ra đời dịch vụ bảo vệ bệnh viện.

Dịch vụ Bảo vệ bệnh viện của chúng tôi cung ứng những nhân viên Bảo vệ chuyên nghiệp, đủ phẩm chất, chuyên môn, theo hợp đồng để làm công tác Bảo vệ tại các bệnh viện. Một khi khách hàng lựa chọn loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của chúng tôi là đồng nghĩa với việc tình hình an ninh trật tự và tài sản của đơn vị quý khách được bảo đảm an toàn 24/ 24 giờ.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp SIÊU SAO xin cam kết:

+ Sử dụng lực lượng Bảo vệ được đào tạo một cách chuyên nghiệp, ngoài ra lực lượng Bảo vệ của chúng tôi còn được trang bị những kĩ năng sơ cấp cứu trong các trường hợp khẩn cấp.

+ Lực lượng Bảo vệ bệnh viện sẽ được bố trí làm việc 24/24h.

+ Bồi thường thiệt hại nếu xảy ra mất mát về tài sản nếu lỗi hay thiếu sót do Nhân viên bảo vệ của chúng tôi gây nên (Công ty đã được bảo hiểm trách nhiệm pháp lý đối với nghề nghiệp và nhân sự, giá trị bồi thường lên đến 1.000.000.000 VND/ vụ tổn thất).

+ Luôn phiên cắt cử các đơn vị lưu động đi tuần tra trong khuôn viên của bệnh viện để tránh tình trạng kẻ gian trà trộn vào móc túi, xin đểu, trộm cắp,…..

Quy trình của dịch vụ Bảo vệ chuyên nghiệp:

Bước 1: Cử người xuống trực tiếp tìm hiểu về cơ sở vật chất của đơn vị cần Bảo vệ.

Bước 2: Căn cứ vào quy mô của bệnh viện và lưu lượng bệnh nhân tới khám chữa bệnh hàng ngày để bố trí lực lượng Bảo vệ (Tăng cường thêm nhân viên bảo vệ nếu số lượng ra vào bệnh viện đông đột xuất)..

Bước 3: Căn cứ vào vị trí và tình hình xung quanh bệnh viện để sắp xếp các vị trí cần thiết.

Bước 4: Phân công nhiệm vụ cụ thể của từng vị trí như ở cổng, nhà xe, …..

Bước 5: Trang bị các trang thiết bị cần thiết, các công cụ hỗ trợ khi tác nghiệp cho các nhân viên.

Bước 6: Xây dựng phương án xử lý một số tình huống như: Phát hiện cháy nổ, xuất hiện một số đối tượng làm loạn trong khu vực bệnh viện, phát hiện kẻ gian đột nhập vào khu vực bệnh viện, ….

Bước 7: Tổ chức thực hiện.

Dịch vụ Bảo vệ chuyên nghiệp SIÊU SAO sẽ chung tay góp sức giảm bớt nỗi lo về nạn cướp giật, móc túi, chia sẻ bớt trách nhiệm của ban lãnh đạo bệnh viện trong việc bảo vệ các trang thiết bị máy móc y học hiện đại cũng như những cơ sở vật chất khác để họ chuyên tâm thực hiện sứ mệnh cao cả của người bác sĩ.

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ SIÊU SAO (SSSS CO., LTD)

18/38 Phan Kế Bính, P. Thuận Phước, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

ĐT/ Fax: 05113. 552 652  – Email: info@ssss.com.vn. – Website: www.ssss.com.vn

Hotline: 0903 56 78 89 (Mr Lâm) – Email:  truongxuanlam@ssss.com.vn