Dịch vụ bảo vệ tài sản cầm cố, thế chấp gồm tài sản, hàng hoá, nhà cửa, cơ sở sản xuất kinh doanh, hay còn gọi dịch vụ bảo vệ tài sản cầm cố ngân hàng, dich vụ bảo vệ tài sản chờ giải chấp ngân hàng.

Dịch vụ bảo vệ tài sản cầm cố, thế chấp:

Là hình thức cung cấp nhân viên bảo vệ bảo vệ những tài sản, những lô hàng mà các đơn vị kinh doanh, cá nhân có dùng tiền vay của nhân hàng để mua, nhập hàng hóa về chứa  tại một đia điểm nào đó như tại các bến cảng, nhà kho, tại nhà máy của mình, nhưng tài sản đó đồng thời cũng là những tài sản được ghi nợ tại ngân hàng, cầm cố tại ngân hàng, mỗi lần các đơn vị, cá nhân cần bán lô hàng, hay đưa vào sản xuất, gia cân đều thông qua ngân hàng nơi mà mình vay vốn cho phép với được xuất hàng ra.

Nhằm đảm bảo tính khách quan, minh bạch chặt chẽ, đảm bảo an toàn cho vốn cho vay của mình, các ngân hàng thường yêu cầu các đơn vị vay vốn phải ký dịch vụ bảo vệ với một công ty bảo vệ nào đó có chức năng nhằm đảm bảo tài sản không bị tự do giải chấp, thông thường các hợp đồng bảo vệ này hay được gọi là hợp đồng ba bên (Ngân hàng – Đơn vị vay vốn và Công ty DV Bảo vệ)

Việc bảo vệ hàng hóa chờ giải chấp là các lô hàng hoá như sắt thép, phân bón, vật liệu xây dựng, máy móc, thiết bị chuyên dụng, nguyên vật liệu sản xuất….vv

Công ty bảo vệ SIÊU SAO chúng tôi đã và đang thực hiện việc bảo vệ tài sản (Kho hàng) chờ giải chấp cho một số Ngân hàng tại khu vực Miền Trung và được khách hàng tin dùng.

Nếu Quý khác có nhu cầu bảo vệ cho những lô hàng chờ giải chấp, xin hãy liên hệ với công ty bảo vệ SIÊU SAO để được phục vụ một cách chuyên nghiệp nhất. Rất hân hạnh được phục vụ!