DỊCH VỤ BẢO VỆ SỰ KIỆN

Hiệu quả công việc sẽ không cao nếu quý khách có quá nhiều mối lo. Hãy để chúng tôi cùng chung vai gánh vác với quý khách. Từ nhà máy, công xưởng, văn phòng hay sự kiện thể thao, âm nhạc, lễ hội,…

Dịch vụ bảo vệ sự kiện SIÊU SAO luôn sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu cho khách hàng khi bảo vệ cho các sự kiện lớn, các hội chợ triễn lãm, các buổi ca nhạc ngoài trời nhằm:

  • Trấn áp đối tượng tội phạm
  • Lập lại trật tự tại các buổi triễn lãm ,hội chợ, các sự kiện lớn
  • Mang lại sự bình yên cho Quý khách hàng
  • Hạn chế các rủi ro về thiệt hại tài sản
  • Đảm bảo an toàn tính mạng cho nhân viên của mình và khách hàng đến tham quan vui chơi giải trí.

Dịch vụ bảo vệ sự kiện đòi hỏi?

Cán bộ nhân viên bảo vệ của chúng tôi được tuyển chọn theo các tiêu chuẩn khắc khe về trình độ, thể hình, sức khỏe để có thể đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng. Với dịch vụ bảo vệ của chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm để dành nhiều thời gian và công sức tập trung vào công việc kinh doanh của mình. Chúng tôi đảm nhiệm việc huấn luyện toàn diện một nhân viên bảo vệ trước khi nhân viên đó được điều động đến phục vụ khách hàng. Nhân viên bảo vệ của chúng tôi đều được đào tạo kiến thức căn bản về pháp luật, sử dụng các loại vũ khí thô sơ – công cụ hỗ trợ, các thiết bị và dụng cụ phòng cháy – chữa cháy, biết sử dụng võ thuật để chiến đấu tay không,….Các tiêu chuẩn về đạo đức nghề nghiệp và kỹ năng giao tiếp với khách hàng được đưa lên hàng đầu trong các chương trình huấn luyện.
Với dịch vụ bảo vệ của chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm để giành nhiều thời gian và công sức tập trung vào công việc kinh doanh của mình.